gioi-thieu-trung-tam-lai-xe-dong-do
 GIỚI THIỆU CHUNG
Ngày 03.8.2013, Trung Tâm sát hạch lái xe Đông Đô được Tổng Cục đường bộ Việt Nam cấp phép hoạt động và tổ chức sát hạch kỳ đầu tiên vào ngày 04.8.2013.
Trung tâm dạy nghề lái xe Đông Đô được hoạt động theo quyết định số 1654/QĐ-UBND ngày 26 tháng 11 năm 2007 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Hiện nay chính thức hoạt động trên lĩnh vực đào tạo lái xe, đào tạo nghề, cho thuê xe, cấp đổi giấy phép lái xe, đăng kiểm oto
Kể từ năm 2007 với cơ sở đầu tiên cách trung tâm Hà nội 20 km, tại khu công nghiệp Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh, lưu lượng được cấp phép là 990 học viên. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cấp GPLX, hiện tại TT  đã xây dựng trung tâm sát hạch mới trên khuôn viên gần 10 ha tại khu CN Lương Tài, đáp ứng mọi nhu cầu học tập , vui chơi , nghỉ ngơi của học viên cũng như cán bộ nhà trường , Đông Đô đã khẳng định được thương hiệu đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Tiêu chí của chúng tôi ngay từ khi mới thành lập là “ Vững Vàng, Bình An, Tươi Sáng “. Cam kết chất lượng là trên hết, mong muốn sự an lành phát triển đến  với mọi người”
Chúng tôi đưa ra các giải pháp đào tạo, tái đào tạo cho học viên hiệu quả với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ hơn 100 giáo viên và cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho các công ty trong nước, và các cá nhân.
Bên cạnh các giờ học chính khoá, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá sôi nổi, bổ ích thu hút không ít sự quan tâm của học viên trong và ngoài Trung tâm như các khóa Đào tạo lái xe an toàn, các chuyến Picnic dã ngoại trên những cung đường khó để bổ túc kỹ năng, các giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc trong mỗi kỳ thi.
Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô luôn sẵn lòng được là người mở đường cho cho những ai muốn có được sự tự tin, mong muốn có được những kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất để làm chủ chiếc vô lăng. Với sự chuyên nghiệp và đặc biệt là lòng tận tâm nhiệt thành chúng tôi mong muốn sẽ được trở thành người bạn đồng hành của tất cả những lái xe trên mọi nẻo đường.
 
TẦM NHÌN    tam-nhin-dong-do
Trở thành trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
 
su-menh-dong-doSỨ MỆNH
Đối với học viên: Sứ mệnh của Đông Đô là tạo ra giá trị cho tất cả học viên, ý thức cho học viên về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn, mang lại giá trị của sự VỮNG VÀNG, BÌNH AN, TƯƠI SÁNG
Đối với cán bộ, nhân viên: Sứ mệnh của Đông Đô là mang lại những giá trị về vật chất và tinh thần cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Chúng tôi luôn ươm mầm và tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên. Vì vậy Đông Đô luôn trân trọng tạo ra một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thành, có khả năng thích nghi cao và đáng tin cậy.
Đối với cộng đồng: Sứ mệnh của Đông Đô là không ngừng phát huy, sáng tạo để đóng góp không ngừng nghỉ cho việc phát triển cộng đồng, giúp cho người dân luôn nâng cao ý thức về việc chấp hành nghiêm chính quy định giao thông. Để góp phần phát triển và hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi chủ động tạo ra, đồng thời mong muốn được tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.
 
chien-luoc-kinh-doanh-dong-do-bac-ninh CHIẾN LƯỢC KINH DOANH
10 năm đầu thành lập & tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng: máy móc, trang thiết bị, công nghệ, chất lượng, dịch vụ, nền tảng cho thương hiệu, hệ thống mạng lưới chi nhánh. Phát triển đội ngũ nhân sự trình độ cao, có tài, có đức.
10 năm tiếp theo tăng trưởng thông qua hệ thống mạng lưới, chính nhánh, cộng đồng để phát triển một cách vượt bậc, áp dụng những thành tựu của công nghệ thông tin, kỹ thuật, khoa học để tạo dựng uy tín và thương hiện trên toàn quốc.
10 năm tiếp theo đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, mở rộng hoạt động đầu tư, liên doanh, hợp tác cùng các đối tác để phát triển vươn tầm quốc tế. Kết nối với các đối tác và nhà đầu tư nước ngoài để đẩy mạnh phát triển tại các nước trong khu vực và thế giới.
 
danh-muc-san-pham-dong-do DANH MỤC SẢN PHẨM
Đạo tạo, dạy nghề, sát hạch lái xe các hạng A1,A2,B,C và nâng hạng D,E,Fc
Cấp đổi GPLX
Đăng kiểm oto
 
lien-he-trung-tam-lai-xe-dong-do LIÊN HỆ 
Ms. Nam: 0942327966
Email: namy@laixedongdo.com